Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Trong các hình thức vay tín chấp hiện nay “vay theo sao kê tài khoản ngân hàng” là sản phẩm vay mới, nhưng rất được khách hàng ưa thích vì đây sản phẩm vay khá đơn giản và dễ làm hồ sơ.

Để đáp ứng nhu cầu cần vay tiêu dùng của khách hàng cũng như nhu cầu cần tiền tiêu dùng nhanh.

Ngân hàng ra sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng để đa số khách hàng có thể vay là làm hồ sơ 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

Vay theo sao kê ngân hàngvay tín chấp bằng cách sử dụng bản sao kê giao dịch ngân hàng để bảo chứng cho nguồn thu nhập ổn định của người vay. Thông qua những giao dịch phát sinh trong thời gian gần nhất (thường trong vòng 4 tháng) người vay sẽ chứng minh cho đơn vị tài chính thấy rõ tiềm lực tài chính, khả năng trả nợ.

Đối tượng đăng ký vay là mọi khách hàng có phát sinh giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng thường xuyên. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản tại một ngân hàng bất kỳ trên đất nước Việt Nam.

Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng là giấy tờ để chứng minh cho thu nhập ổn định của người vay

vay tiền lotte

Điều kiện, thủ tục hồ sơ đơn giản

Với bất kỳ hình thức vay tiền mặt tín chấp nào thì điều kiện và thủ tục cũng rất đơn giản và vay theo sao kê ngân hàng cũng vậy. Người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện như là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 tuổi, Có hộ khẩu tại tỉnh/ thành phố bất kỳ trên cả nước…

 • Đối tượng: khách hàng từ 20-60 tuổi
 • Hạn mức: 10 triệu -60 triệu
 • Thời gian vay: 6 -36 tháng
 • Điều kiện cần: Khách hàng có phát sinh giao dịch trong tài khoản ít nhất 1 lần/ tháng, không có khoản vay nào phát sinh trong 1 tháng trở lại

Các gói vay theo SDBQ

Hiện nay, Lotte Finace triển khia 2 hình thức vay theo SDBQ:

 • Kinh doanh: Khách hàng có GPKD hoặc kinh doanh online trên 6 tháng
 • Lương: Khách hàng có HĐLD hoặc có hợp đồng thời vụ, xác nhận công tác
 1. Hồ sơ cần chuẩn bị
 • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân + Hộ khẩu
 • Tin nhắn xác nhận sim điện thoại bạn đang dùng là sim chính chủ
 • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất hoặc chi tiết giao dịch chuyển lương qua mobile banking/ internet banking

Thời gian duyệt vay và giải ngân từ 2-3 ngày

Một ưu điểm nổi bật mà khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn vay tín chấp tiền mặt là thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh hơn vay thế chấp. Thông thường, thời gian này từ 2-3 ngày. Do công ty tài chính không mất thời gian thẩm định tài sản thế chấp.

Quy trình vay theo sao kê ngân hàng

Để vay theo sao kê ngân hàng, người vay chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay qua các hình thức như: gọi điện tới số hotline, nhắn tin SMS, đăng ký qua website, app tiện ích hoặc inbox fanpage của công ty tài chính.
Bước 2: Sau khi nhận được đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ giúp người vay lựa chọn gói vay phù hợp, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.
Bước 3: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Vay theo sao kê ngân hàng là gì?

Vay theo sao kê ngân hàng đơn giản nhưng để lựa chọn được một đơn vị tài chính uy tín, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Đó là những thương hiệu lâu năm trên thị trường, quy mô rộng lớn và được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước.

LotteCredit hiện có văn phòng tại 50 tỉnh thành trên cả nước và hơn 2500 điểm giao dịch nhằm mang lại sự thuận tiện, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng. Đặc biệt Không thu phí xử lý hồ sơ, khách hàng đang vay vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra bên ngân hàng còn các khoản vay khác như :

Vay tiền ngân hàng liên hệ nhân viên:

 • Khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ tư vấn thêm để nắm rõ thông tin về sản phẩm vay cũng như thắc mắc.
 • Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí