Vay tiêu dùng tại tài chính lotte finance nhanh 48h

Tài chính lotte

Vay tiêu dùng tại công ty tài chính Lotte Finance là hình thức vay tín chấp với thủ tục đơn giản, khoản vay cao với lãi suất thấp và giải ngân nhanh trong 48h qua số tài khoản ngân hàng.

Vay tiêu dùng Lotte Finance lên đến 70 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,4%/tháng. Vay không cần thẩm định, duyệt khoản vay nhanh trong vòng 2 đến 3 ngày. Không cần chứng mình thu nhập, xác nhận lương hoặc sao kê của ngân hàng. Chỉ với hợp đồng tín dụng cũ đã trả được trên 6 tháng sẽ vay được tối đa lên đến 70.000.000 VNĐ. Ngoài ra Lotte Finance còn rất nhiều các sản phẩm vay ưu đãi khác như: vay theo lương, sao kê tài khoản, hoá đơn điện và bảo hiểm nhân thọ.

Lotte Finance hiện đang hỗ trợ những khu vực nào?

Do mới đi vào hoạt động và đang trên con đường thăm dò cũng nhưng mở rộng địa bàn thì hiện nay Lotte Finace mới chỉ hỗ trợ được các khu vực như: HCM, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nghệ An, …

Tài chính lotte finance

Các sản phẩm vay tài chính lotte finance không cần tài sản đảm bảo cần gì?

Trên thị trường tài chính lotte đang có rất nhiều các sản phẩm vay với mục đích hỗ trợ tối đa nguồn khách hàng có nhu cầu. Không ngoại lệ, thì lotte finance cho vay tín chấp tiêu dùng với các gói vay đa dạng nhất hiện nay như:

Vay tiền Lotte Finance có khó không

Ngay từ đầu, Lotte Finance đã được công nghệ hoá 4.0 để tối giản các sản phẩm vay vốn nhằm đảm bảo được chi phí vận hành cũng như khai thác được các khách hàng tiềm năng hơn. Chính vì vậy, thủ tục vay vốn cũng đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng cũng không cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn như trước đây.

Chỉ cần nhập số cmnd hoặc thẻ căn cước thì trên hệ thống đã có được các thông tin lịch sử tín dụng trước đây của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có điểm tín dụng cao, không có nợ xấu và đặc biệt là trước đây đã từng vay tín chấp hoặc mưa các sản phẩm trả góp mà trả nợ tốt. Quy trình thẩm định Lotte Finance sẽ được duyệt khoản vay nhanh trong ngày.

Quy trình vay vốn tín chấp tại Lotte Finance

Đầu tiên, sau khi tham khảo các thông tin về các sản phẩm vay vốn tại tài chính lotte thì khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của lotte finace theo số điện thoại bên dưới hoặc điền thông tin vào form đăng kí.

Chỉ sau ít phút , sẽ có nhiên viên liên hệ lại để tư vấn trực tiếp một cách chính xác hơn và khách hàng có thể lựa chọn một hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện bản thân mìh.

Bước 1: Sau khi được tư vấn, nhân viên sẽ hẹn khách hàng lên văn phòng của Lottte hoặc ở nhà khách hàng để hỗ trợ làm hồ sơ.

Bước 2: Lúc này hồ sơ sẽ được đẩy lên hệ thống qua app mobile hoặc admin nhập liệu. Hồ sơ sẽ được chấm điểm tín dụng và xem xét rất kỹ để tránh trược hợp hồ sơ giả hoặc hồ sơ kém chất lượng ( làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như tài chính của công ty).

Bước 3: Thẩm định qua điện thoại ( sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng cũng với

các số tham chiếu để xác nhận lại thônh tin, bao gồm họ tên, số cmnd, ngày tháng nay sinh, công việc và nhu cầu vay vốn…)

Bước 4: Giải ngân, sau khi thẩm định xong, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn được duyệt khoản vay. Lúc này, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ để lên kí hợp đồng giải ngân.

Thật nhanh gọn và dễ dàng đúng không ạ, chỉ mất 2 đến 3 ngày khách hàng đã có ngay một khoản vay  mình mong muốn với lãi suất thật hấp dẫn. ( lãi suất phụ thuộc vào từng khoản vay và điều kiện của mỗi khách hàng, thường giao động từ 1,4% – 2,95%/tháng).

Ngoài các sản phẩm vay tiêu dùng Lotte Finance thì khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các công ty cũng như ngân hàng khách. Biết đâu, bạn sẽ tìm được một khoản vay mình mong muốn và thấy phù hợp với điều kiện hơn. 

Vay tiền lotte finance liên hệ nhân viên:

  • Khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ tư vấn thêm để nắm rõ thông tin về sản phẩm vay cũng như thắc mắc.
  • Lotte Finance tổng đài giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7
  • Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ hoàn toàn miễn phí
  • NHÂN VIÊN: Đinh Hà: 0362959347